Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Giá Rẻ, Phân Phối Máy Lọc Nước Chính Hãng Chất Lượng Cao

máy lọc nước được sản xuất tại nhật bản và nhập khẩu nguyên chiếc

MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU CAO CẤP - Thế Giới Máy Nhập Khẩu

Máy lọc nước Vũng Tàu, máy lọc nước vũng tàu, - thiết bị lọc nước Vũng Tàu, lọc nước ...

Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng-Lọc sạch vi khuẩn,Asen
Máy lọc nước Tại vũng Tàu‎, Công ty TNHH Công Nghệ Sạch HOÀNG LONG TUẤN là đơn vị phân phối máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 tại Vũng Tàu chính hãng được nhà sản xuất Geyser ủy quyền, 100% sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Chi tiết bài viết
476 Lượt xem

Uống nước đun sôi để nguội!

 

Tại sao ngày nay, “uống sôi” vẫn chưa thật an toàn? Thứ nhất, nước đun sôi ở 100 độ C giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn có trong nước nhưng làm mất đi nhiều oxy và các khoáng chất có lợi như Canxi, Magie… Thứ hai, nước đun sôi để nguội có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 2h. Sau 24h giờ lượng vi khuẩn tăng lên nhiều lần và thói quen uống nước đun sôi để nguội lâu ngày vô tình mang lại tác hại cho cơ thể. Thứ ba, nước đun sôi để nguội không giúp loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong nước Asen, Sắt, đồng, chì… Nước uống đóng bình và những nguy cơ! Với nước uống đóng bình có 2 vấn đề lớn nhất bạn cần lưu tâm là: chất lượng nước và chất lượng bình! Chất polyethylene terephthalate trong các loại chai nhựa khi gặp nhiệt độ cao có thể giải phóng chất bisphenol A (BPA), một loại chất gây ảnh hưởng không tốt tới lượng hormone estrogen của cơ thể cũng như có thể gây ung thứ vú ở phụ nữ. Nếu cần chọn mua nước đóng bình, chúng ta nên chọn những thương hiệu có uy tín, nguồn nước còn Canxi và các khoáng chất có lợi. Giải pháp tìm kiếm nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất? Các chuyên gia LB Nga đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: máy lọc nước  Nano Geyser Ecotar - được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước ô nhiễm của Việt Nam. Geyser Ecotar không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại các ion Canxi và khoáng chất thiên nhiên trong nước, máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc đạt quy chuẩn QCVN 01-06:2010/BYT, uống được trực tiếp, thích hợp cho nguồn nước máy của Việt Nam. Các sản phẩm của Geyser LB Nga đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Châu Âu, và được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích trong nhiều năm qua. Thông tin nhà sản xuất xem tại website: ecotar.geizer.com Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng. Chi tiết xem thêm tại: http://geyser.com.vn Thúy Hằng (TMDT-VN)
------------
Xem thêm: Ba cách uống nước tưởng tốt nhưng lại “tiềm ẩn” nguy hại, http://vietbao.vn/Suc-khoe/Ba-cach-uong-nuoc-tuong-tot-nhung-lai-tiem-an-nguy-hai/2147780624/250/
Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

Bài viết khác
2017 Copyright © HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC : HOÀNG LONG TUẤN Web Design by Nina Co.,Ltd
Về đầu trang
0976 033 209