Lọc nước uống, lọc sinh hoạt | lọc nước giếng khoan

Máy lọc nước Karofi chính hãng giá rẻ nhất

Lọc nước RO - Máy lọc Nước tại HOÀNG LONG TUẤN

Cung cấp Máy lọc nước lọc trực tiếp sự dụng ngay không cần đun sôI

Máy lọc nước chính hãng, Bao lắp đặt
Mua máy lọc nước, máy lọc nước RO giá rẻ, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bán trả góp nhiều ưu đãi, bảo hành lối 1 đổi 1, lắp ráp miễn phí tận nhà. Nước uống .
Chi tiết bài viết
594 Lượt xem

Là nhà phân phối chuyên cung cấp và lắp đặt hàng ngàn máy lọc nước mỗi năm, Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về tình trạng khi khách bắt đầu sử dụng có những bọt khí li ti trong cốc nước. Vậy bọt khí này là gì? Có tốt không?

Bọt khí li ti khi bắt đầu sử dụng máy lọc nước là gì?

Trên thực tế, dù là máy lọc nước có nhiều cấp lọc đến đâu cũng có 5 lõi làm nhiệm vụ lọc nước bao gồm 1-2-3 lọc cặn bẩn, bùn đất, tạp chất lơ lửng. Lõi số 4 - RO diệt vi khuẩn, tạp chất trong nước chỉ giữ lại nước tinh khiết. Lõi số 5 loại bỏ những vi khuẩn còn sót lại. Còn các cấp lọc trên từ 6-10 là lõi bổ sung khoáng chất cho nước. Máy lọc nước càng nhiều cấp lọc thì hàm lượng khoáng chất được cấp trong nước nhiều lên.

CÒN VỚI MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHÊ NANO, UF?

Nước sau lọc là nước sạch giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe, 

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai...

Bởi vậy, khi bắt đầu lắp đặt và sử dụng máy lọc nước bạn sẽ thấy các bọt khí li ti khi rót ra cốc. Đây chính là các phân tử oxy được chia nhỏ và hấp thụ trực tiếp vào cơ thể dễ dàng hơn. Hay hiểu đơn giản đây chính là hàm lượng khoáng chất được sinh ra từ các cấp lọc. Do đó, nếu bạn thấy các bọt khí li ti này thì đừng lo lắng mà hãy hưởng thụ hàm lượng khoáng chất dồi dào từ máy lọc nước nhé.
 

Bài viết khác
2017 Copyright © HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC : HOÀNG LONG TUẤN Web Design by Nina Co.,Ltd
Về đầu trang
0976 033 209
Zalo