Máy lọc nước ion kiềm 2020 | Top 10 siêu phẩm bán chạy nhất‎

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Cao Cấp | Sinh Nhật 45 Năm K8 KM Bất...

Máy lọc nước ION KIỀM Nhật | Chính hãng. Có lõi mới thay‎

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm điện giải tại Vũng Tàu

Máy lọc nước ion kiềm Vũng Tàu
Theo đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo nồng độ hydro, độ ORP, kết cấu điện ...
Chi tiết bài viết
564 Lượt xem

Điều đầu tiên cần biết là canxi thường tan vào cấu trúc phân tử của nước ion kiềm mà bạn không thể nhìn thấy được.Nhưng khi đun sôi hoặc điện phân nước thì sẽ giải phóng ra canxi. Nó tương tự như khi bạn cho muối vào nước và khuấy lên. Sau 1 , 2 phút bạn sẽ không thấy muối nữa, là do nó đã được hòa tan.

 Có nhiều a.c.e hỏi về nước ion kiềm bảo quản trong chai hay đun lên bảo quản trong các bình đựng nước có hiện tượng lắng cặn, vậy có một vài lưu ý khi dùng nước ion kiềm sau:
Nước ion kiềm giàu ca++, mg++ hơn nước lọc thông thường do quá trình điện phân hai ion này "chạy" về cực âm bên nước kiềm;
Bên phần nước thải (chiếm 20-40% lượng nước tuỳ từng máy ở điện cực dương) sẽ ít hoặc không có hai khoáng tố trên. Như vậy nước ion kiềm tại cực âm giàu khoáng tố hơn 20-40% so với nguồn nước đầu vào. Chính vì lẽ đó, khi bảo quản nước ion kiềm lâu ngày trên thành chai nước (nhất là chai đựng nước bằng thuỷ tinh) có thể có cặn bám. Bên dưới đáy chai có thể có ít cặn màu trắng đó là do Ca++, Mg++ tạo cặn không tan. 
Cũng vậy, nước ion kiềm khi đun lên để vào bình một thời gian(để nguội) có thể sẽ có lớp cặn trắng mịn ở đáy bình.
Lượng căn này nhiều hay ít phụ thuộc vào nguồn nước đó cứng nhiều hay ít. Hai khoáng tố này có lợi cho sức khoẻ nên không cần thiết phải xử lý làm mềm nước.
 Vì vậy khi có thấy cặn lắng là là bình thường, nó cho ta biết nước từ máy có nhiều hơn Ca++, Mg++

 

Điều thứ 2 cần biết là nước ion kiềm sẽ chứa nhiều canxi hơn nước máy vì canxi chính là khoáng chất kiềm.Bên trong buồng điện phân nước được chia thành 2 phần là nước kiềm và nước axit. Các khoáng chất tính kiềm hút vào cực kiềm, khoáng chất tính axit vào cực axit. Vì vậy nước kiềm sẽ chứa nồng độ cao các khoáng chất có tính kiềm như Ca.

Với tính kiềm hóa mạnh giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể và chứa chất chống oxy hóa siêu mạnh ( ORP) giúp phòng bệnh và thanh lọc cơ thể , nước ion kiềm hiện nay đang là một trong những nguồn nước tốt nhất dành cho con người

 

Thứ 3: Điều quan trọng nhất chính là Canxi rất có lợi cho sức khỏe của bạn

Trên thực tế các nghiên cứu đã được thực hiện cho thấy rằng những người sống ở khu vực có nguồn nước cứng ( nhiều khoáng chất, chứa hàm lượng canxi cao, TDS giao động 200-300) sẽ có tuổi thọ cao hơn ,khỏe mạnh hơn và ít bệnh tật hơn những người sống ở khu vực nước mềm ( nước ít canxi hơn TDS thấp gia động 20-40) . Dưới đây là một ví dụ về các nghiên cứu cho thấy người uống nước mềm( ít khoáng chất) thường có sức khỏe không tốt bằng người uống nước cứng ( nhiều khoáng chất)

 

 

Uống nhiều nước kiềm có chứa nhiều canxi có vấn đề gì không ?

Lượng canxi bạn nhận được khi uống nước ion kiềm sẽ không đáng kể gì so với một viên thuốc canxi. Ví dụ những người uống thuốc viên canxi hàng ngày có một thông số nhất định quy định thang điểm khoảng 100. Còn khi uống nước ion kiềm thì thông số đạt được chỉ khoảng 50-60. Với mức độ nước ion kiềm lý tưởng là khoảng pH 8.5- 9.5 nồng độ canxi được tạo ra trong nước ion kiềm là sự bổ sung tuyệt vời khoáng chất trong cơ thể giúp cho vấn đề loãng xương. Ngoài ra lượng canxi đó đã được phân rất nhỏ ra nên rất dễ hấp thu trong dạ dày ,không gây vấn đề gì về thận ).

Nó tương đương với việc bạn ăn tôm, cua và dạ dày tiêu hóa thức ăn đó cũng như là canxi trong nước ion kiềm. Đây là nghiên cứu khoa học của tôi, và bạn nên theo dõi và đánh giá nó một cách khách quan chứ không phải nhìn nhận bằng mắt khi thấy có lớp cặn trắng trong nước ion kiềm mà đã nghi ngờ rằng nó có hại cho bản thân mình.

 

Bài viết khác
2017 Copyright © HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC : HOÀNG LONG TUẤN Web Design by Nina Co.,Ltd
Về đầu trang
0976 033 209
Zalo